Các dịch vụ:
* Cho thuê xe máy: 0909 269 732 - 0908 959 723

Thuê xe 45 chỗ

Lưu ý khi thuê xe 45 chỗ theo tháng

Bạn đang tìm một đơn vị cho thuê xe 45 chỗ theo tháng tin cậy và tiết kiệm chi phí, vậy bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình hay chưa? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin cần thiết về dịch vụ này.
Lưu ý khi thuê xe 45 chỗ theo tháng

Giá cho thuê xe 45 chỗ theo tháng có thể thay đổi theo từng thời điểm, nếu bạn có nhu cầu muốn thuê xe 45 chỗ cố định ở một thời gian nào đó xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận được báo giá chi tiết.

Cần thanh toán trước toàn bộ chi phí hoặc một phần chi phí cho thue xe 45 cho theo tháng sau khi ký hợp đồng. Nếu vi phạm không do lỗi lái xe thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ các khoản phạt vi phạm giao thông.
Cho thuê xe 45 chỗ theo tháng với hình thức toàn thời cạnh việc dùng để đưa đón hàng ngày, nếu như bạn muốn thuê xe 45 chỗ theo tháng để dùng vào nhiều việc khác thì tốt nhất là nên lựa chọn thuê theo hình thức toàn thời gian. Theo đó trong khung thời gian đã ký kết, xe sẽ luôn luôn đậu ở bãi xe công ty và phục vụ đưa đón hàng ngày để sẵn sàng phục vụ khi bạn yêu cầu.

Cho thuê xe máy


Giá thuê xe máy linh động theo từng địa phương, nếu không phải địa điểm du lịch thì giá cũng không quá cao. Nếu bạn chỉ thuê xe để đi lòng vòng đâu đó trong khu vực thành phố thì không nhất thiết phải kiểm tra quá kỹ càng. Ngoài động cơ mạnh mẽ, khi chọn thuê xe máy đi phượt, bạn nên tìm xe có cấu trúc vững chắc, không rung lắc.

Nhược điểm của hình thức thuê xe này là thời gian lưu giữ xe để không rất nhiều nếu như bạn không dùng xe thường xuyên, dẫn tới tình trạng lãng phí không cần thiết.
Những lưu ý “vàng” khi thuê xe tự lái Đà Nẵng

Hiện nay cụm từ “thuê xe tự lái” đang rất phổ biến hiện nay. Theo thống kê cho thấy lượng người tìm kiếm từ khóa này trên Google trung bình 10 000 lượt/ tháng và có xu hướng gia tăng. Nhưng liệu khách hàng cần thuê xe tự lái đã biết cách thuê xe để không mất tiền oan? Liệu họ có biết cách thuê xe tự lái với chi phí tiết kiệm nhất hay chưa? Nhằm giải đáp những thắc mắc cho khách hàng mới thuê xe tự lái hoặc lần đầu tiên thuê xe tự lái Đà Nẵng, chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý mà bạn không thể bỏ qua khi thuê xe tự lái.

Trước hết bạn cần tìm hiểu thật kĩ địa chỉ cho thuê xe tự lái uy tín trên địa bàn mà bạn muốn thuê. Bên cho thuê có nhiều xe, nhiều chủng loại thì thuận tiện cho bạn trong việc lựa chọn xe, mà cũng thể hiện năng lực của họ tốt. Nếu ban cần thuê xe tự lái Đà Nẵng có thể tham khảo tại đây

Thứ hai, bạn cần xác định trước loại xe phù với nhu cầu của bạn cũng như khả năng chi trả của bạn để nhằm loại bỏ các chi phí phát sinh không đáng có sau này.

Cho thuê xe máy

Thứ ba, những điều bạn cần lưu ý trong thủ tục và hợp đồng thuê xe tự lái.
Thủ tục thuê xe tự lái Đà Nẵng thường bao gồm những yêu cầu như sau:

    Bằng lái xe ô tô B1 trở lên
    Chứng minh thư nhân dân ( bản gốc hoặc bản sao)
    Hộ khẩu, hoặc KT3 tại những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM
    Đặt cọc một chiếc xe máy hoặc các tài sản có giá tương đương khác. Hoặc bạn có thể cọc 5-7 triệu tiền mặt tùy theo yêu cầu của nhà xe.

Khi đã chắc chắn về việc thuê xe thì bạn nên làm hợp đồng và đặt cọc trước khi nhận xe. Việc này vừa cho nhà xe sự an tâm tin tưởng, vừa  đảm bảo bạn sẽ có xe của mình vào ngày dự kiến đặc biệt là vào các dịp cao điểm như Lễ, Tết.
Các mẫu xe cho thuê tự lái phổ biến nhất

Giá thuê xe tự lái:

Bạn nên tham khảo giá thuê xe bằng nhiều nguồn thông tin khác nhau để chọn được mức giá phù hợp với bạn như qua internet, người thân, bạn bè,…

Thuê xe máy Sài GònHợp đồng thuê xe tự lái:

Nội dung hợp đồng thuê xe tự lái cũng tương tự như những loại hợp đồng dịch vụ khác. Trong đó nêu các điều khoản về chủ thể tham gia, chi tiết về dịch vụ, giá cả, quyền và trách nhiệm các bên…Có những chi tiết sau bạn nên để ý khi làm hợp đồng thuê xe:

  giá thuê xe tính theo ngày hay theo km cũng như cách tính ngày của các nhà xe. Ví dụ 1 ngày được tính từ sáng đến chiều hay 1 ngày = 24 giờ
    Cách tính phí phụ trội thế nào? Bao nhiêu tiền cho mỗi km vượt trội (khoảng 2.000 – 3.000 đồng/km) hay mỗi giờ vượt trội (khoảng 50.000 đồng/km) đối với xe 4 hoặc 7 chỗ.
    Nếu xe tự nhiên bị hỏng trên đường thì xử lý thế nào, trách nhiệm của 2 bên ra sao…

    Nếu cần, bạn cũng có thể yêu cầu thêm cả điều khoản phạt hợp đồng nếu nhà xe không giao xe đúng hạn, đúng chủng loại xe mà bạn đã đặt, thậm chí cả biển số xe theo như thỏa thuận.

Khi nhận xe tự lái:

    Kiểm tra giấy tờ xe khi thuê xe tự lái, vì những thứ này rất quan trọng khi đi đường.
    Mang giấy tờ đầy đủ, đặc biệt là Bằng lái xe, và Chứng minh nhân dân.
    Đọc kỹ  biên bản bàn giao xe như xem có vết trầy xước nào không, vạch xăng thực tế khi bàn giao. Việc này tuy mất thời gian một chút, nhưng sẽ tránh cho bạn được nhiều phiền toái không đáng có khi trả xe.


Tủ giữ nóng thức ăn Tủ giữ nóng thức ăn chính là một lựa chọn, Tủ giữ nóng thức ăn có thiết kế sang trọng và hiện đại, tiện lợi với các ngăn chứa thực phẩm hoàn toàn bằng inox. Với cơ chế giữ nóng thức

- Phone: +84-908-744-256