Cân xe tải

Cân xe tải dành cho các xe đường dài

Cân xe tải thuộc loại này được thiết kế cho xe chạy trên đường cao tốc thông thường. Thiết kế mô-đun của các sản phẩm này cho phép tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu chính xác của bạn. Chọn một trong các thiết kế cân xe trên sàn thép và bê tông sử dụng công nghệ cảm biến tải trọng POWERCELL của chúng tôi để cung cấp hiệu suất và độ bền đặc biệt đã được chứng minh.

Mỗi thiết kế cầu cân mới đều phải trải qua quy trình kiểm tra vòng đời nghiêm ngặt. Trong một vài tháng, mỗi thiết kế cầu cân sẽ được kiểm tra tối thiểu một triệu chu kỳ - hoặc 20 năm sử dụng với công suất cao. Kiểm tra này giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất và tuổi thọ cân dài nhất.

Cả hai loại cân xe tải với sàn thép và sàn bê tông của METTLER TOLEDO đều sử dụng thiết kế khung sườn thẳng đứng đã được chứng minh. Thiết kế độc đáo này giúp chuyển hướng áp lực của một tải nặng ra khỏi khu vực bị giảm sức chịu đựng do ứng suất. Mối hàn liên tục dọc theo đường nối của mỗi khung sườn đến sàn đảm bảo độ chắc chắn lâu dài.

Cho thue xe du lich


Về tài xế:
Khách thuê xe du lịch đều muốn có một lái xe kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường, vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách. Chính vì thế, bạn hãy tìm đến một công ty cho thuê xe uy tín ở Hà Nội, vì một công ty cho thuê xe chất lượng không thể thiếu những lái xe kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phục vụ khách du lịch, hiểu rõ các nguyên tắc phục vụ khách: Đúng giờ, đưa đón đúng điểm hẹn, có trách nhiệm với công việc…

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động cân ô tô , cân xe tải điện tử

Ngày nay cân điện tử đang ngày một được sử dụng rộng rãi trong các ngành kỹ thuật , công nghiệp thay cho các loại cân cơ học . Ô tô , xe tải là những máy móc có trọng tải lớn vì vậy việc cân tải trọng của xe không thể sử dụng cân cơ học thay vào đó là cân ô tô điện tử . Cân ô tô điện tử là một thiết bị quan trọng trong các ngành công nghiệp. Nó vừa chính xác, tiện lợi, tiết kiệm và là thiết bị không thể thiếu ở Việt Nam hiện nay.

I. Cân ô tô điện tử, cân xe tải điện tử là gì?

Cân ô tô , cân xe tải là thiết bị để đo trọng lượng của xe khi chở hàng hóa , nó sẽ cân toàn bộ trọng tải của xe bao gồm cả hàng hóa và sau đó trừ đi trọng lượng của xe để tính ra trọng lượng hàng hóa . Cân ô tô , cân xe tải bao gồm 3 bộ phận :

- Kết cấu xây dựng móng cân: được làm từ sắt thép, xi măng, gạch…

- Mặt bàn cân ô tô cân xe tải : được làm từ thép, hoặc bê tông cốt thép để chịu lực

- Thiết bị điện cho trạm cân ô tô: Cảm biến lực, hộp cộng tín hiệu,đầu hiển thị, bảng led, và thiết bị phụ trợ khác.


Thue xe du lich


II. Các loại cân ô tô , cân xe tải điện tử

Cân ô tô được chia làm 3 kiểu, cân ô tô kiểu nổi (Pitless Type), cân ô tô kiểu chìm (Pit Type) , cân ô tô kiểu nửa nổi nửa chìm (Semi Pit Type). Khi chọn lắp đặt một trạm cân ô tô, các đơn vị công ty thường chọn cân ô tô điện tử lắp kiểu nổi vì nó dễ dàng thuận tiện trong việc vệ sinh, lắp đặt, thay thế, bảo trì thiết bị trạm cân. Các cảm biến lực (Loadcell) và bàn cân nằm hoàn toàn trên mặt đất nên không bị ngập nước (thoát nước tốt nhất). Giảm thiểu tối đa sự tác động của môi trường như: độ ẩm, các loại côn trùng phá hoại trạm cân….Thích hợp cho những nơi có diện tích rộng (do có 2 đầu dốc lên xuống)….sẽ giúp cho thiết bị trạm cân ô tô có được tuổi thọ cao nhất và cũng tránh được sự tác động của môi trường nhất. Ngược lại cân ô tô loại chìm và cân ô tô nửa nổi nửa chìm lại được các khách hàng có nhà xưởng chật, hẹp lựa chọn.

III. Nguyên lý hoạt động cân oto cân xe tải điện tử

Sự hoạt động của can o to dựa trên nguyên lý tác dụng lực vào cảm biến lực loadcell, từ đây loadcell sẽ nhận tín hiệu rồi xử lý và sẽ chuyển lực vào bộ cộng tín hiệu. Tại đây, bộ cộng tín hiệu sẽ tổng hợp các tín hiệu lực từ các loadcell chuyển về để cộng và chia trung bình để tìm ra tải tổng của vật cần cân. Tiếp đến bộ cộng tín hiệu sẽ chuyển về đầu cân ( bộ điều khiển ), tại đây đầu cân ô tô điện tử sẽ nhận tín hiệu và xử lý để đọc thông số để chuyển lên máy tính thông qua phần mềm cân tích hợp cả tính năng in phiếu cân....

Cân xe tải nhập khẩu chính hãng đạt chuẩn quốc tếChúng tôi chuyên cung cấp các loại cân xe tải thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ 30 tấn cho tới 120 tấn .
    
Nghiên cứu, sản xuất các loại cân ô tô, trạm trộn bê tông. Tất cả đều đạt cấp chính xác cấp III TCVN 4988-89, tiêu chuẩn quốc tế Class 3 theo OIML.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thiết bị khoa học kỹ thuật khác như máy đo độ ẩm PM400-PM410-PM600 của Hãng Kett.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành, năng động và phụ tùng linh kiện chính hãng dự phòng dồi dào nên có đủ khả năng khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất, giảm thiểu tối đa thiệt hại ách tắt hoạt động trong sản xuất và kinh doanh của quý khách hàng.

Cập nhật và cung ứng các phần mềm quản lý cân và hệ thống hàng hóa quản lý cân hiện đại nhất.