Website là kênh tin tức tuyển sinh hàng đầu, giúp các bạn học sinh, các bậc phụ huynh dễ dàng tìm kiếm được thông tin tuyển sinh phù hợp, chính xác, tin cậy. Website cung cấp thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đăng, trung cấp trên toàn quốc.

Thông tin trên tuyensinhvadaotao.com toàn diện và đa dạng trong nước, liên kết và đạo tạo quốc tế bao gồm thông tin tuyển sinh của tất cả các cấp bậc đào tạo: sau đại học, đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học, mầm non.

Thông tin được cập nhật cho tất cả các loại tình đạo tạo: chính quy, vừa làm vừa học, liên thông, từ xa, đào tạo nghề.

Bên cạnh đó web tuyển sinh còn cung cấp các thông tin liên quan tới giáo dục, hướng nghiệp, tư vấn nghề nghiệp và chia sẻ tài liệu hết sức hữu ích và phong phú.

Ban quản trị website mong muốn nhật được sự hợp tác nhiệt tình của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, THPT, THCS, Tiểu học, Mầm non và các đơn vị giáo dục để tạo lên sự liên kết mạnh giữa các hệ thống giáo dục tại Việt nam trong việc cung cấp thông tin nhanh nhất, chính xác nhất và góp ý chỉnh sửa những thông tin không còn phù hợp trên website.

KEYWORD_1